theGLASS

Legendary Japanese Glass Coating เคลือบแก้วระบบทาที่ได้รับความนิยม ระดับตำนาน

ที่สุดนวัตกรรมเคลือบแก้วจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยให้รถยนต์ยังคงสภาพสวยงาม เพื่อคนรักรถหนึ่งในเทคโนโลยีการดูแลรถที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือการทำ Glass Coating (เคลือบแก้ว) ซึ่งเป็นการใช้สารสังเคราะห์ซิลิกา (SI) เคลือบผิวด้านบนสุดของชั้นสีรถเกิดเป็นผลึกแก้วที่ทนความร้อนป้องกันรังสี UV ป้องกันการเกิด ริ้วรอยต่างๆ ได้ดีกว่าการลง wax ทั่วไป โดย TQC ได้นำเทคโนโลยีระบบการเคลือบสีรถใหม่ล่าสุดนี้พร้อมทั้งผู้ เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาจากประเทศญี่ปุ่น


theGLASS เคลือบแก้วระบบทา

theGLASS คือ ผลผลิตจากประสบการณ์ในงานเคลือบแก้วระบบทา ของคุณ Toyoshima ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่รู้ลึกรู้จริงด้านเคลือบแก้วจากประเทศญี่ปุ่น theGLASS หนึ่งเดียวที่ให้โมเลกุลของสารเคลือบแก้วมีการเรียงตัวคล้ายใบบัว มีค่าความแข็งแกร่งที่ระดับ Silica 8H ให้ความทนทานสูงสุดถึง 6 ปี

TQC Glass Coating Specialist

ระบบปฏิบัติงาน ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการรับรองโดย Japan Quartz Club

Quality Control

เคลือบแก้วที่ควบคุมคุณภาพอย่างเครงครัด ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ ช่างผู้ชำนาญงาน จนถึงสถานที่ ต้องผ่านการอบรม Workshop ทั้งหมด

the GLASS

เคลือบแก้วระบบทา ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ออกแบบโดยคุณ Toyoshima ผู้เชี่ยวชาญด้านเคลือบแก้วระบบทาจากญี่ปุ่น

Information Hub

เรามีภาพผลงาน และ นานาสาระเกี่ยวกับเคลือบแก้ว รวบรวมเพื่อให้คนรักรถเกิดความเข้าใจในเคลือบแก้วอย่างแท้จริง

After Service

ทุกศูนย์บริการ TQC มีโปรแกรมดูแลความเงางามต่อเนื่อง หลังเข้ารับบริการเคลือบแก้วที่ศูนย์บริการของเรา

SERVICE

เรายินดีคำปรึกษากับศูนย์บริการที่เชี่ยวชาญของเรา หรือติดต่อมาที่ TQC Head office หากท่านสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

theGLASS

theGLASS สะอาดง่ายกว่าด้วยโดยกระบวนการทั้งหมดนี้จะถูกควบคุมคุณภาพและดูแลอย่างใกล้ชิดจาก Mr. Masanori Toyoshima ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของ "theGLASS (เคลือบแก้ว)" ซึ่งเป็นการผสมผสานหลักการใช้น้ำยาเคลือบสีและเทคนิคในการเคลือบสีรถที่ผ่านการค้นคว้าและวิจัยมานาน กว่า 15 ปี

จึงได้น้ำยาที่สามารถเข้าไปปกป้องสีรถได้ในระดับโมเลกุลที่ไปเคลือบผิวสีให้มีความแข็งแกร่ง ซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังให้ความเงางามเนื่องจากมีความโปร่งแสงมาก ทำให้สามารถปกป้องสีรถจาก แสงแดด หยดน้ำ ความสกปรก และสิ่งที่จะทำอันตรายต่อสีรถได้ดีกว่าการเคลือบแบบอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาในการปกป้องสีรถที่ยาวนานมากกว่า และทำความสะอาดได้ง่ายกว่าด้วย


theGLASS เคลือบแก้วระบบทา ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น

theGLASS (เคลือบแก้ว) 100% Japanese Glass Coating คือ การผสมผสานของการใช้น้ำยาเคลือบสีรถยนต์และเทคนิคในการเคลือบสีรถหลักการสำคัญคือการใช้น้ำยาที่สามารถเข้าไปปกป้องสีรถได้ในระดับโมเลกุลเคลือบผิวหน้าให้มีความแข็งแกร่งในขณะเดียวกันนั้นก็ยังให้ความเงางาม เนื่องจากมีความโปร่งแสงมากทำให้สามารถปกป้องสีรถจากแสงแดดหยดน้ำ ความสกปรก และสิ่งที่จะทำอันตรายต่อสีรถได้ดีกว่าการเคลือบแบบอื่น นอกจากนี้ ยังมีระยะเวลาในการปกป้อง สีรถ ที่ยาวนานมากกว่าและทำความสะอาดได้ง่ายกว่าด้วย

theGLASS (เคลือบแก้ว) 100% Japanese Glass Coating ใช้สารซิลิก้าเป็นส่วนประกอบหลักในการทำปฏิกิริยากับไอน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศซึ่งจับตัวเป็นแผ่นผลึกแก้ว Quartz เคลือบผิวด้านบนสุดของชั้นสีรถ


เคล็ดลับของ เคลือบแก้วระบบทา theGLASS

เคลือบแบบ Glass Coating (เคลือบแก้ว) นี้ ทำงานโดยการใช้สารสังเคราะห์ที่มีซิลิกา (SI)เป็นส่วนประกอบหลักในการทำปฏิกิริยากับไอน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ ซึ่งจะจับตัวเป็นแผ่นผลึกแก้วเคลือบผิวด้านบนสุดของชั้นสีรถยนต์ มีจุดเด่นตรงที่สามารถยึดติดกับผิวสีได้ยาวนานกว่า ทนความร้อนได้มากกว่า และป้องกันการเกิดริ้วรอยได้มากกว่าการเคลือบสีด้วยการลงแว็กซ์ ที่เรียกวิธีการนี้ว่า Glass Coating (เคลือบแก้ว) หรือ การเคลือบสีแบบผลึกแก้ว

ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นที่ให้ความเงางามนานถึง 4-6 ปีการดำเนินงานอยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากประเทศญี่ปุ่นที่มาประจำศูนย์บริการอย่างใกล้ชิด ศูนย์บริการ Thailand Quartz Club ให้บริการดูแลความเงางามของรถที่ใช้ผลิตภัณฑ์ theGLASS(เคลือบแก้ว) อย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง